Đình chỉ thai nghén một tháng tuổi có nguy hại nào hay không?

Xin chào những B.sĩ của phòng khám chuyên khoa Thủ Dầu Một. Tại còn đang đến trường với chưa chuẩn bị khả năng trở thành người mẹ vì thế nên...

Xin chào những B.sĩ của phòng khám chuyên khoa Thủ Dầu Một. Tại còn đang đến trường với chưa chuẩn bị khả năng trở thành người mẹ vì thế nên cách đây khoảng 15 ngày con có vô 1 phòng khám phụ khoa tư nhân ở gần nhà để nạo hút thai bằng thuốc khi túi thai khoảng 1 tháng tuổi. Dù chấm dứt chu kỳ thai nghén hơn 15 ngày rồi mà tôi vẫn hay bị chảy huyết, ê bụng với mệt. B.sĩ cho tôi hỏi phá thai 4 tuần tuổi có gây nguy hiểm gì không? và triệu chứng của em có bị sao không ạ?. Em xin cảm ơn các B.sĩ. (Vũ Thi Hồng- An Giang)
Tư vấn:

Cảm ơn cháu Hồng đã tin với gửi câu hỏi tới phá thai an toàn ở bình dương - phòng khám phụ khoa Thủ Dầu Một câu hỏi của em sẽ được các BS tại cơ sở y tế giải đáp như sau:
Em Hồng thân mến! nạo thai cùng thuốc uống là một trong những phương thức bỏ thai đang được dùng vông cùng nhiều hiện giờ.
Nhưng kỹ thuật chỉ thực sự bảo đảm lúc được làm ở các trung tâm y tế chuyên khoa hiệu quả, có tất cả máy móc y khoa, điều kiện vô trùng đạt chuẩn với đội ngũ bác sỹ có chuyên môn, tay nghề cao, làm chính xác tuần tuổi thai quy định với làm đúng một số chỉ dẫn của chuyên gia.

Chấm dứt thai kỳ một tháng tuổi có nguy hiểm nào không?
Thường thì y bác sĩ sẽ giảm hút thai 30 ngày tuổi vì do thời kì này, có thể thai chưa chuyển động vào buồng tử cung cho nên ngay khi thực hiện nạo hút thai có thể hay gặp rất nhiều biến chứng như đình chỉ thai không sạch, chưa hết thai, sót nhau thai, lòng tử cung bị tác động, chảy máu, đau bụng kéo dài, nhiễm khuẩn,...làm ảnh hưởng với thể trạng, khả năng sinh đẻ với nhất là mạng sống.

Phá thai 1 tháng tuổi có khả năng gây sót rau, đau bụng nhiều ngày.
Bạn Hồng thâm mến! ở trường hợp của bạn là sau lúc đình chỉ thai nghén khoảng 2 tuần mà bạn vẫn bị ra máu với đau bụng âm ỉ thì có thể nguy cơ em đang bị mất máu hoặc là thai chết hoặc là bị viêm nhiễm tại hành động phá thai sót thai...Cháu nên vô ngay một số trung tâm y tế chuyên khoa khám nhằm để các bác sỹ có biện pháp hỗ trợ đúng lúc giúp đỡ cháu, tuyệt đối không để hiện tượng ở trên lâu sẽ tác động xấu tới thể trạng, mạng sống cùng với khả năng trở thành mẹ của bạn về sau.

Mong là những kiến thức ở trên sẽ giúp cháu Hồng hiểu được đình chỉ thai nghén 4 tuần tuổi có làm nguy hiểm nào không từ đó có phương pháp đúng để bảo vệ sức khỏe.
Nếu có còn băn khoăn về một số chuyện liên quan đến nạo hút thai cũng như các vấn đề sản phụ khoa khác, nhanh chóng nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] nhiều BS y tế của trung tâm y khoa Thủ Dầu 1 - pha thai o binh duong chất lượng nhất hiện nay ngay số 303 đại lộ Bình Dương, p. Chánh Nghĩa, thành phố Thủ Dầu Một, Bình Dương nhằm được tư vấn và đặt hẹn khám không tốn tiền.

TEAM SEO F4A

Blog thuộc hệ thống của TEAM SEO F4A Group

Có thể bạn sẽ thích

Có 0 nhận xét Đăng nhận xét

Được tạo bởi Blogger.

Google+ Followers

Designed by DoiGuocMoc.Com